3 CÁCH TỰ NHIÊN GIÚP XOÁ NẾP NHĂN VÙNG MẮT HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn lo lắng về quá trình lão hoá đang dần diễn ra khi tuổi tác ngày càng nhiều cùng với đó là những nếp nhăn xuất hiện ở vùng mắt. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 cách chống lão hoá và xoá nếp nhăn hiệu vùng mắt quả nhất.

3 cách xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhất

Bạn biết đấy, vết chân chim quanh khoé mắt là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da khi mà độ tuổi càng cao, hệ thống mô nâng đỡ gồm eslastin và collgen suy yếu, khả năng lưu giữ độ ẩm của da cũng kém đi, các vết chân chim được hình thành. Vậy để chống lão hoá và xoá nếp nhăn hiệu quả, bạn nên bắt đầu bằng cách chăm sóc vùng da mắt bằng cách bổ sung những dưỡng chất cần thiết mỗi ngày.


Thứ nhất: xoá nếp nhăn vùng mắt từ dầu jojoba và sáp ong. Bạn cần 3 thìa cà phê dầu jojoba và 1 thìa cà fê sáp ong trộn đều rồi đun trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi các thành phần này đã tan chảy và trộn đều vào nhau. Đổ chúng ra một chiếc cốc nhỏ, để nguội và thêm vào 5 thìa cà fê nước hoa hồng đã được làm nóng tương tự. Sau khi hỗn hợp này nguội bạn cho thêm 1 thìa cà phê bột borac cùng 5 giọt tinh dầu cà rốt. Để cho hỗn hợp này nguội hoàn toàn rồi bỏ nó vào một hộp thủy tinh sạch và kín. Bạn hãy sử dụng hỗn hợp này hằng ngày cho vùng da dưới mắt để có được kết quả xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả.

xoá nếp nhăn vùng mắt bằng dầu jojoba và sáp ong

Thứ hai: xoá nếp nhăn vùng mắt bằng Serum dưỡng từ dầu hạt dẻ và dầu hạt cây lưu ly. Bạn dùng một chiếc bát nhỏ để trộn hỗn hợp gồm có 2 muỗng dầu hạt dẻ cùng 6 giọt dầu hạt cây lưu ly, thêm 3 giọt tinh dầu hoa cúc và 3 giọt tinh dầu cà rốt. Sau khi trộn đều hỗn hợp, bạn sử dụng chúng thường xuyên để xóa nếp nhăn vùng mắt.

xoá nếp nhăn vùng mắt hợp chất dưỡng tự nhiên


Thứ ba: ngăn ngừa và xoá nếp nhăn vùng mắt bằng bơ ca cao và petroleum jelly. Bạn lấy 2 muỗng bơ ca cao, dầu dừa và petroleum jelly. Petroleum jelly là một loại mỡ nhân tạo dùng để bôi trơn và được sử dụng trong mĩ phẩm để tăng cường độ ẩm cho các vùng da chai sần trên cơ thể, bạn có thể mua tại hiệu thuốc. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào một bát thủy tinh rồi làm nóng trong lò vi sóng khoảng 15 giây. Bạn lấy chúng ra rồi để nguội trong vòng 10 giây và lại tiếp tục quá trình đun nóng 15 giây trong lò vi sóng. Lúc này các hỗn hợp trên đã hòa trộn sền sệt với nhau. Để nguội chúng rồi đổ vào một lọ thủy tinh sạch. Sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa và xoá nếp nhăn vùng mắt.

xoá nếp nhăn vùng mắt bằng cách ngủ đủ giấc mọi ngày

Ngoài ra có các nguyên nhân khác dẫn tới việc hình thành các nếp nhăn quanh mắt như: thói quen nheo mắt, nhíu mày dưới nắng hoặc nhíu mày khi suy tư hoặc bực tức, thường xuyên căng thẳng, stress. Vậy để ngăn ngừa và xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, bạn cần thiết phải bỏ những thói quen xấu đó. Bạn cũng cần đảm bảo đủ thời gian ngủ mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ cơ thể nói chung và đôi mắt của bạn nói riêng.

xoá nếp nhăn vùng mắt bằng cách massage mỗi ngày

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Phương Trần

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support