BA ĐỒ UỐNG GIÚP TRỊ NẾP NHĂN VÙNG MẮT HIỆU QUẢ

Nếp như vùng dưới mắt, vết chân chim nơi khóe mắt luôn là điều ám ảnh phụ nữ mỗi khi soi gương. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ uống ba thứ đồ uống sau hàng ngày thì Nguyễn Diên đảm bảo nếp nhăn sẽ ít đi, làn da mịn màng, trẻ trung hơn nhiều.

Nếp nhăn vùng mắt.

Đôi mắt luôn là tâm điểm trên khuôn mặt, nơi mà người đối diện nhìn vào sẽ rõ ràng cảm xúc của bạn. Đặc biệt, vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng dẫn đến nơi đây sớm xuất hiện nếp nhăn ngay từ khi bạn ngoài 20. Và bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình đó, thậm chí làm giảm nếp nhăn vùng mắt nếu chăm chỉ uống ba đồ uống dưới đây hàng ngày.

Giảm nếp nhăn vùng mắt với ba loại đồ uống đơn giản

Giảm nếp nhăn vùng mắt với ba loại đồ uống đơn giản

1. Nước ép dứa: Trong dứa có chứa hàm lượng Bromelain – một dạng tự nhiên của AHA (Axit Alpha-Hydroxy) có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nếp nhăn quanh mắt. Chính vì vậy, hãy duy trì lịch uống một cốc nước ép dứa hàng ngày để duy trì sự trẻ trung cho làn da.

2. Nước ép cà chua: Không phải ngẫu nhiên mà cà chua được nhiều chị em ưa chuộng để đắp mặt, tẩy da chết vì chúng có khả năng chống lại sự oxy hóa, trẻ hóa làn da. Do đó, nếu muốn làm giảm quá trình hình thành nếp nhăn vùng mắt thì các cô nàng hãy ăn cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày.

Uống nước ép cà chua mỗi ngày giúp ngăn ngừa nếp nhăn quanh mắt

Uống nước ép cà chua mỗi ngày giúp ngăn ngừa nếp nhăn quanh mắt

3. Nước chanh: Có chứa hàm lượng vitamin C và acid nitric khổng lồ nên không chỉ dùng để đắp mặt nạ mà uống nước chanh hàng ngày còn giảm nếp nhăn dưới mắt. Do đó hàng ngày, chị em có thể uống chanh pha loãng với nước lọc hoặc kết hợp với một số hoa quả khác thành nước detox để đem lại sự căng mịn cho làn da mỗi ngày.

Giảm nếp nhăn vùng mắt nhanh cùng Eye Lifting

Giảm nếp nhăn vùng mắt nhanh cùng Eye Lifting

Nếp nhăn vùng mắt có thể hạn chế, làm giảm nếu chị em chăm chỉ uống ba đồ uống trên. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng kem đặc trị nhăn vùng mắt Eye Lifting để giữ gìn sự trẻ, khỏe của đôi mắt. Bạn có thể vào ĐÂY tham khảo chi tiết.

 


Xem thêm cách xóa nếp nhăn khác dưới đây:
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT NẾP NHĂN Ở MẮT 
XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT NHANH CHÓNG VỚI BỘ ĐÔI EYE LIFTING VÀ ROYAL COLLAGEN 

Nguyễn Diên – www.XoaNepNhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support