BÍ QUYẾT MASSAGE ĐỂ XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT NHANH CHÓNG

Cùng với nám, tàn nhang, nếp nhăn là dấu hiệu lão hóa khiến chị em e ngại nhất vì chúng làm làn da nhăn nheo, mất sức sống. Nơi đầu tiên dễ dàng xuất hiện nếp nhăn đó chính là vùng quanh mắt ngay từ độ tuổi sau 24. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể xóa nếp nhăn vùng mắt này từ từ bằng các động tác massage nhẹ nhàng mỗi ngày.

Xóa nếp nhăn vùng mắt.

Ngay từ độ tuổi 20 hẳn nhiều chị em đã rất lo lắng vì những vết chân chim, nếp nhăn xuất hiện nơi khóe mắt, bọng mắt. Vì vậy, để xóa nếp nhăn vùng mắt này thì chúng ta có thể áp dụng những cách massage sau đây có tác dụng lưu thông mạch máu dưới da, qua đó làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng những động tác massage đơn giản
Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng những động tác massage đơn giản

Cách 1: Lý do nếp nhăn xuất hiện sớm nhất tại vùng mắt cũng do da nơi đây rất mỏng, chỉ dày khoảng 0.04mm, lại thiếu tuyến bã nhờn. Vì vậy, muốn xóa nếp nhăn mắt bằng động tác massage đòi hỏi bạn phải khống chế lực massage nhẹ nhàng nhất. Sau khi thoa kem trị nhăn, chị em dùng ngón giữa, ngón áp út áp lên dưới mắt (ngón giữ áp hơi hờ) massage từ trong ra ngoài, đến khóe mắt thì đẩy lên trên. Massage như thế vòng quanh mắt, lặp đi lặp lại 10 lần.

Xóa nếp nhăn mắt bằng động tác massage nhẹ nhàng
Xóa nếp nhăn mắt bằng động tác massage nhẹ nhàng

Cách 2: Đây là động tác massage vùng lông mày trên mắt nhưng vẫn có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt nhờ tác dụng nâng cơ vùng da mắt. Sau khi thoa kem dưỡng da xong, dùng ngón cái cùng ngón giữa, ngón áp út massage xung quanh vùng lông mày, trên mắt khoảng 10 lần.
Các động tác massage trên giúp
xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhất khi được kết hợp cùng kem đặc trị nếp nhăn Eye lifting, bạn nên thoa kem này trước khi thực hiện massage.

 Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng cùng Eye Lifting
 Xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng cùng Eye Lifting

Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả, nhanh chóng cho làn da tươi trẻ khi kết hợp các động tác massage cùng kem đặc trị nhăn mắt Eye Lifting. Chị em có thể vào ĐÂY để tham khảo chi tiết.

Xem thêm cách xóa nếp nhăn khác dưới đây:
KEM XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT CHO PHỤ NỮ SAU 30 TUỔI
XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Nguyễn Diên – www.XoaNepNhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support