CÁC BÍ QUYẾT XÓA NẾP NHĂN TRÊN MẶT

Nếp nhăn là dấu hiệu của tuổi tác, báo hiệu bạn đã ở ngưỡng cửa của tuổi già. Các nếp nhăn làm khuôn mặt bạn xấu đi trông thấy. Không có giải pháp nào điều trị hoàn toàn nếp nhăn cũng như không có cách nào ngăn cản sự tàn phá của thời gian trên nhan sắc con người. Nhưng nếu biết cách vẫn có thể hạn chế được phần nào. Các bí quyết xóa nếp nhăn trên mặt sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

BÍ QUYẾT XÓA NẾP NHĂN

Các bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

Các bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

1. Bí quyết xóa nếp nhăn với thực phẩm

Nhiều nghiên cứu cho thấy, đậu nành có chứa isoflavone, một loại chất giống như nội tiết tố estrogen, giúp làn da căng mịn và không có nếp nhăn. Uống sữa đậu nành mỗi ngày được xem là bí quyết rất công hiệu trong việc xóa nếp nhăn. Sử dụng hoa quả, trái cây tươi mỗi ngày sẽ giúp bạn nhận được đầy đủ hợp chất oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa.


Bí quyết xóa nếp nhăn với thực phẩm

Bí quyết xóa nếp nhăn với thực phẩm

2. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Đây là bí quyết xóa nếp nhăn dễ làm nhất, đơn giản là bạn đừng để làn da tiếp xúc với ánh nắng vào khoảng thời gian từ 9h sáng đến 4h chiều, vì đây là lúc ánh nắng có hại nhất. Nếu đi ra ngoài thì nên dùng kem chống nắng để hạn chế tác đông của ánh nằng đế làn da.


Đây là bí quyết xóa nếp nhăn dễ làm nhất

Đây là bí quyết xóa nếp nhăn dễ làm nhất

3. Ngủ đúng cách

Bí quyết này vừa giúp xóa nếp nhăn vừa có lợi cho sức khỏe. Khi thiếu ngủ, cơ thể sẽ sản xuất ra hoóc môn cortisol gây phá vỡ tế bào da. Nếu ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ sản xuất thêm HGH, một hormone giúp da đàn hồi, dày dặn và ít nếp nhăn.


Bí quyết xóa nếp nhăn này có lợi cho sức khỏe

Bí quyết xóa nếp nhăn này có lợi cho sức khỏe

4. Dầu dừa

Matxa da mặt mỗi ngày với dầu dừa là bí quyết xóa nếp nhăn rất hiệu quả. Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chết sự xuất hiện của nếp nhăn. Dầu dừa còn có khả năng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, làm da tươi trẻ hơn, ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do và bảo vệ làn da một cách tối đa. Bí quyết xóa sạch nếp nhăn với dầu dừa không tốn tiền mà lại rất công hiệu.


Matxa da mặt mỗi ngày với dầu dừa là bí quyết xóa nếp nhăn rất hiệu quả

Matxa da mặt mỗi ngày với dầu dừa là bí quyết xóa nếp nhăn rất hiệu quả

Chúc các bạn có được những lời khuyên bổ ích từ các bí quyết giúp xóa nếp nhăn này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

 

Mời các bạn cùng tham khảo một số bài viết về xóa nếp nhăn sau đây:

Các phương pháp xóa nếp nhăn hiệu quả hiện nay

3 cách đơn giản xóa nếp nhăn hằng ngày

Tổng hợp những bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả.

Diem Bui - http://www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support