Các phương pháp xóa nếp nhăn khóe miệng

Hiện nay có nhiều phương pháp để loại bỏ nếp nhăn hoặc làm giảm sự xuất hiện của chúng. Nhiều phương pháp rất phức tạp và tốn kém nhiều chi phí. Để lựa chọn một phương pháp xóa nếp khóe miệng đòi hỏi sự hiểu biết về nhu cầu cụ thể của da. Xin giới thiệu một số phương pháp loại bỏ nếp nhăn như sau.

 

1.   Phẩu thuật thẩm mỹ: Đây là một phương pháp phức tạp nhất để xóa nếp nhăn khóe miệng. Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mặc dù phương pháp này rất tốn kém và có thể gây nguy hiểm, để lại hậu quả nghiêm trọng nếu không làm đúng. Nếu lựa chọn phương pháp này thì bạn cần phải có thời gian chuẩn bị, lắng nghe tư vấn từ bác sĩ phẩu thuật. Sau khi phẩu thuật cần có thời gian để hồi phục và thích nghi.

Phẫu thật là biện pháp xóa  nếp nhăn khóe miệng nhanh nhất hiện nay

Phẫu thật là biện pháp xóa  nếp nhăn khóe miệng nhanh nhất hiện nay

2.   Tiêm thuốc: Phương pháp này có thể giúp xóa nếp nhăn khóe miệng hoặc làm giảm sự xuất hiện của chúng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng khá tốn kém và đòi hỏi phải có sự kiên trì. Khi lựa chọn phương pháp này cần phải có sự tư vấn từ các chuyên gia y tế. Để biết rằng loại thuốc được sử dụng có gây dị ứng hoặc không phù hợp với cơ thể không.

Phẫu thật là biện pháp xóa  nếp nhăn khóe miệng nhanh nhất hiện nay

Chích thuốc là một trong những phương pháp xóa nếp nhăn khóe miệng

3.   Mỹ phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm đặc biệt có tác dụng xóa nếp nhăn khóe miệng hoặc giảm bớt sự xuất hiện của nó. Các thành phần trong kem dưỡng sẽ giúp cho làn da mịn màng, đầy đặn, các nếp nhăn sẽ không được nhìn thấy rõ ràng nữa. Phương pháp này có thể mất rất nhiều thời gian mới đạt được kết quả như ý muốn. Ngoài ra còn đòi hỏi bạn phải là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn loại mỹ phẩm tốt, phù hợp với làn da.

Mỹ phẩm tốt sẽ giúp bạn xóa đi những  nếp nhăn khóe miệng.

Mỹ phẩm tốt sẽ giúp bạn xóa đi những  nếp nhăn khóe miệng.

4.   Ăn uống – nghỉ ngơi: Nếp nhăn xuất hiện trên da một phần nằm ở lý do tuổi tác. Tuy nhiên chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không khoa học làm quá trình lão hóa tăng nhanh hơn. Do đó, cần phải có chế độ ăn hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh căng thẳng và mất ngủ kéo dài. Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu hay thuốc lá. Uống nhiều nước để giữ một làn da tươi trẻ.

Ăn uống hợp lý sẽ góp phần xóa nếp nhăn hiệu quả hơn

Ăn uống hợp lý sẽ góp phần xóa nếp nhăn hiệu quả hơn

Để chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn, xóa nếp nhăn khóe miệng đang hiện hữu trên làn da, bạn cần chọn cho mình phương pháp phù hợp với da và điều kiện kinh tế. Ngoài ra có thể dùng các biện pháp tự nhiên đề có được làn da tươi trẻ, căng mịn màng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

 

Các bài viết liên quan:

3 cách đơn giản xóa nếp nhăn hằng ngày

Mẹo xóa nếp nhăn trên gương mặt

Công thức xóa nhăn từ bột gạo và khoai tây

Làm sao để tìm bí quyết xóa nếp nhăn trên khuôn mặt ?

4 mẹo xóa nếp nhăn ở mặt nhanh chóng

 

Bích Phương - www.xoanepnhan.com

 

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support