CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN CHO TỪNG LỨA TUỔI

Việc giữ được làn da đẹp đâu chỉ có phòng chống một cách bị động bằng che chắn, hãy chủ động để có làn da khỏe đẹp từ gốc mới là điều quan trọng. Hãy tham khảo cách làm giảm nếp nhăn cho từng lứa tuổi mà www.xoanepnhan.com sẽ giới thiệu dưới đây các bạn nhé.

CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN

Áp dụng những cách làm giảm nếp nhăn cho làn da đẹp

Áp dụng những cách làm giảm nếp nhăn cho làn da đẹp

Để làm đẹp làn da, không chỉ có một biện pháp duy nhất là dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền, bạn có thể áp dụng cách làm giảm nếp nhăn hết sức thông thường mà tác dụng chúng mang lại cho làn da thì khá hiệu quả nhé:

Có rất nhiều cách làm giảm nếp nhăn

Có rất nhiều cách làm giảm nếp nhăn

1. Từ 40 - 50 tuổi: Tăng cường hoa quả và dưỡng chất collagen

Đối với phụ nữ ở giai đoạn này chức năng bài tiết và sinh nở của người phụ nữ yếu dần đi. Chúng là nguyên nhân khiến da khô, nhăn, nám, đồi mồi…do đó nên ăn nhiều rau tươi và bổ sung protein từ động vật như chân giò, cá, thịt… như vậy sẽ giúp cho quá trình hấp thụ và dự trữ nước của da, cho bạn một làn da tràn đầy sức sống. Một cách làm giảm nếp nhăn đơn giản phải không nào.

Cách làm giảm nếp nhăn đơn giản cho da

Cách làm giảm nếp nhăn đơn giản cho da

Bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung các loại ngũ cốc và tinh bột như ngô, khoai, kê… cũng  giúp bài tiết cholesterol, bổ khí, bổ máu,  các thực phẩm giúp làm chậm sự lão hóa da như cà chua, nấm, chanh, anh đào và những loại rau chứa nhiều vitamin E như cải bắp, súp lơ một cách giúp làm giảm nếp nhăn nên áp dụng.

Tăng cường hoa quả và dưỡng chất collagen cách làm giảm nếp nhăn

Tăng cường hoa quả và dưỡng chất collagen cách làm giảm nếp nhăn

2. Từ 30 - 40 tuổi: Ăn thanh đạm cách làm giảm nếp nhăn

Từ 30 – 40 tuổi làn da bắt đầu tiết rất ít dầu và khô lại. Thêm vào đó là những áp lực của công việc, gia đình sẽ khiến da khô hơn, mất đi độ nhẵn bóng, các nếp nhăn cũng dần xuất hiện ở vùng trán và xung quanh mắt.  Do đó nên bổ sung các thực phẩm nhạt, uống nhiều nước, tăng cường thêm các loại vitamin C, B như rau cải, cà chua, nấm, sữa tươi… để tăng độ ẩm và đây được xem là cách giúp làm giảm những nếp nhăn trên da.

Ăn thanh đạm một cách làm giảm nếp nhăn

Ăn thanh đạm một cách làm giảm nếp nhăn

3. Từ 25 - 30 tuổi: Ăn nhiều đạm và rau xanh

Độ tuổi này do quá trình sinh nở nên sẽ có sự thay đổi nội tiết, dễ bị nám da. Do đó, muốn giữ cho da hồng hào và căng mịn, bạn nên ăn nhiều rau xanh, giá, thịt và các sản phẩm làm từ đậu, đồng thời ăn ít mặn, ngọt và uống nhiều nước. Tuổi này cũng là lúc cần bổ sung nhiều protein từ cả động và thực vật. Đơn giản đã có được một cách giúp làm giảm các nếp nhăn cho da phải không nào.

Ăn nhiều đạm và rau xanh cách làm giảm nếp nhăn

Ăn nhiều đạm và rau xanh cách làm giảm nếp nhăn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Hãy tham khảo các bài viết dưới đây để tìm thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích giúp làm giảm nếp nhăn các bạn nhé:

CHỌN MẶT NẠ CHỐNG NHĂN MẶT PHÙ HỢP TỪNG LOẠI DA

DA KHỎE ĐẸP MÙA HÈ VỚI KEM CHỐNG NHĂN DA

MỸ PHẨM XÓA NẾP NHĂN NÊN DÙNG ĐÚNG CÁCH

Kốl Ka - www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support