NHỮNG BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN GIÚP XÓA NẾP NHĂN TRÊN MẶT

Là con người không ai có thể tránh được quá trình lão hóa nhưng có thể đối phó với điều đó bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hy vọng với những bí quyết đơn giản giúp xóa nếp nhăn trên mặt mà www.XoaNepNhan.com giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có thể giảm thiểu nếp nhăn trên khuôn mặt.

XÓA NẾP NHĂN TRÊN MẶT

Có rất nhiều biện pháp giúp bạn xóa nếp nhăn trên mặt
Có rất nhiều biện pháp giúp bạn xóa nếp nhăn trên mặt

1. Tập thể dục cho mắt:

Tập thể dục cho đôi mắt nhằm mục đích tăng cường thị lực và làm giảm thiểu quá trình hình thành các vết rạn xung quanh mắt. Đơn giản chỉ là động tác mở mắt thật to khoảng 3 giây, sau đó nhắm mắt thật chặt khoảng 3 giây, làm 10 lần/ngày cũng có thể giúp bạn xóa nếp nhăn trên mặt hữu hiệu.

Xóa nếp nhăn trên mặt cho vùng mắt rạng ngời

Xóa nếp nhăn trên mặt cho vùng mắt rạng ngời

2. Ngủ đủ:

Muốn xóa nếp nhăn trên mặt, bạn cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý giúp mắt thư giãn, tăng cường sinh lực, mang lại sự tươi sáng và trẻ trung cho làn da.

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ ngủ đủ giấc

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ ngủ đủ giấc

3. Rửa mặt nhẹ nhàng:

Không ấn hoặc chà xát mạnh vùng da mặt khi tẩy trang, lúc rửa mặt hay bôi kem vì theo thời gian, những động tác mạnh có thể gây nên các nếp nhăn nhất là các nếp nhăn vùng mắt. Rửa mặt nhẹ nhàng cũng có thể giúp xóa các nếp nhăn trên mặt hữu hiệu.

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ chăm sóc da thường xuyên

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ chăm sóc da thường xuyên

4. Uống đủ nước:

Bạn có thể uống bổ sung nước trái cây để tăng cường hàm lượng vitamin và khoáng chất cho làn da, làm xóa các nếp nhăn khó ưa trên gương mặt. Nước giúp da dễ đào thải những chất có hại cho cơ thể qua tuyến mồ hôi và duy trì độ ẩm cho da, phòng ngừa da nứt nẻ và khô rát – nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc xuất hiện các nếp nhăn.

Uống nước đầy đủ giúp xóa nếp nhăn trên mặt

Uống nước đầy đủ giúp xóa nếp nhăn trên mặt

5. Tinh thần thoải mái:

Giảm stress và tránh các căng thẳng thần kinh vì căng thẳng thường xuyên có thể làm thay đổi lượng hormon, ảnh hưởng đến làn da và nét trẻ trung của khuôn mặt. Tinh thần thoải mái sẽ giúp cho quá trình xóa nếp nhăn trên  gương mặt trở nên dễ dàng hơn.

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ tinh thần thoải mái.

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ tinh thần thoải mái.

6. Massage trán:

Việc massage cho làn da để giúp xóa nếp nhăn trên khuôn mặt là việc cần thiết. Bạn nên massage trán từ trái qua phải 30 giây, sau đó massage theo vòng tròn trong 30 giây nữa, các động tác massage này nên thực hiện vào lúc trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng kéo căng các cơ vùng trán và vùng mắt, giảm thiểu nếp nhăn.

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ massage

Xóa nếp nhăn trên mặt nhờ massage

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Bên cạnh việc xóa nếp nhăn trên mặt, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp cho làn da bằng các bài viết dưới đây nhé:

LÀM ĐẸP VỚI MẶT NẠ CHỐNG NHĂN DA MẶT

MẶT NẠ CHỐNG NHĂN DA DỄ ÁP DỤNG

BÍ QUYẾT DƯỠNG DA CHỐNG NHĂN CỦA PHỤ NỮ NHẬT


Kốl Ka - www.XoaNepNhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support