Tổng hợp những bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả.

Khi bước vào tuổi 30, thời gian dần để lại trên gương mặt bạn những dấu vết của tuổi tác. Hy vọng với những bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả từ những thành phần của thiên nhiên dễ dàng kết hợp và sử dụng mà www.xoanepnhan.com giới thiệu sẽ giúp bạn không còn lo về những dấu vết thời gian đang làm bạn phiền lòng.

Bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả.

 

Các bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả dành cho phái đẹp

Các bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả dành cho phái đẹp

Dưới đây là những bí quyết xóa nếp nhăn mà xoanepnhan.com muốn giới thiệu đến chị em phụ nữ, hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn ngăn ngừa và cải thiện những nếp nhăn của thời gian.

1. Bưởi:

Quả bưởi tươi 1 quả, rượu trắng lượng vừa phải. Đem bưởi tươi cắt thành miếng, ngâm vào rượu trắng, 1 tuần sau bôi xoa vào mặt, dùng lâu dài có thể làm mất nếp nhăn.

Bưởi là một trong bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

Bưởi là một trong bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

2. Nha đam:

Bí quyết xóa nếp nhăn bằng nha đam đã từ lâu được phụ nữ thời xưa lựa chọn. Thành phần trong nha đam làm dịu mát và căng tràn sức sống mới cho làn da. Dùng nước ép nha đam: 1 thìa canh, 1 lòng trắng trứng gà, tất cả trộn đều, tối đến sau khi rửa mặt, lấy thuốc bôi lên mặt, đồng thời dùng tay mát-xa da mặt. Dùng một thời gian sẽ hiệu quả.

3. Trứng gà:

Bí quyết xóa nếp nhăn đơn giản từ trứng gà

Bí quyết xóa nếp nhăn đơn giản từ trứng gà

Trứng gà sống 5 -10 quả, rượu trắng lượng vừa phải. Đem trứng gà ngâm vào rượu trắng, đậy kín trong 28 ngày để dùng. Mỗi tối đem lòng trắng trứng bôi lên mặt. Lòng trắng trứng làm da căng mịn và mềm mại, những vết nhăn sẽ mờ dần, đây là bí quyết xóa nếp nhăn đơn giản và hiệu quả.

4. Mật ong:

Với nhiều công dụng đặc biệt, mật ong được kết hợp với những thành phần khác trong công thức của những bí quyết xóa nếp nhăn.

Lòng đỏ trứng gà 1 cái, 1 thìa rưỡi mật ong, 1 thìa rưỡi bột mì. Tất cả trộn đều, bôi vào mặt, sau 10 -15 phút, lấy nước ấm rửa sạch, lấy hai tay mát-xa mặt trong 5 phút, rồi dùng vải màn lau sạch, khoảng 3 tháng thì các nếp nhăn nhỏ sẽ biến mất.

Mộc qua 60g, mật ong 30g, hạnh nhân 30g. Đem mộc qua gọt vỏ, chỉ để lại nhân hạt, cùng giã chung với hạnh nhân, rồi thêm mật ong vào, trộn đều, mỗi đêm đem bôi mặt, khoảng 10 ngày sau là nếp nhăn mất hết.

Nước mướp 30g, mật ong 20g, rượu trắng 15ml. Tất cả trộn đều, bôi lên da, đợi sau khi khô, dùng nước trong lau sạch, mỗi ngày 1-2 lần.

Mật ong được kết hợp với nhiều loại khác trở thành bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

Mật ong được kết hợp với nhiều loại khác trở thành bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

 

5. Vỏ quất:

Vỏ quất 100g, rượu trắng 300g. Đem vỏ quất giã nát ngâm vào rượu trắng, 1 tuần sau dùng làm cao bôi vào mặt trước khi đi ngủ. Tác dụng: nhuận da, có thể mất nếp nhăn, dung nhan trở nên đẹp.

6. Chân giò lợn:

Chân giò lợn nái già vài chiếc, nấu thành cao. Buổi tối trước khi đi ngủ rửa mặt thật sạch rồi bôi vào mặt, sáng sớm hôm sau rửa đi. Dùng nửa tháng là có thể mất hết nếp nhăn.

 

Những bí quyết xóa nếp nhăn tiện lợi nhất bạn gái nên áp dụng

Những bí quyết xóa nếp nhăn tiện lợi nhất bạn gái nên áp dụng

Tùy theo từng loại da mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bí quyết xóa nếp nhăn tiện lợi nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về cách xóa nếp nhăn hữu hiệu quả bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

 

Thảo ngọc - http://www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support