TRỊ NẾP NHĂN VÙNG MẮT HIỆU QUẢ CHO BẠN GÁI LUÔN TỰ TIN QUYẾN RŨ

Mến chào các bạn! Thay mặt các thành viên trong tổ tư vấn www.xoanepnhan.com, hôm nay Hương sẽ chia sẻ tới các bạn bí quyết trị nếp nhăn vùng mắt cực kỳ hiệu quả và rất an toàn cho làn da và sức khỏe.

Trị nếp nhăn vùng mắt

Nếp nhăn là một trong những dấu vết rõ ràng nhất của tuổi tác. Sau tuổi 30, bạn rất dễ xuất hiện nếp nhăn do làn da đang bước vào thời kỳ lão hóa. Ở cổ, trán, mắt và quanh miệng thường xuất hiện nếp nhăn sớm hơn cả. Để khắc phục những dấu vết tuổi tác này, các bạn hãy bỏ túi cho mình những bí quyết nho nhỏ sau đây nhé.

Uống nước lọc hợp lý là bí quyết trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Bạn nên rèn cho mình thói quen uống khoảng 2 lít nước lọc mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể. Một làn da căng tràn sức sống do đủ nước sẽ giúp ngăn ngừa những nếp nhăn trên mặt.

Trị nhăn vùng mắt bằng massage

Trị nhăn vùng mắt bằng massage

Massage da mặt thường xuyên cũng là một trong những phương pháp trị nhăn vùng mắt khá hữu hiệu. Cách massage như sau: tay nắm nhẹ, gấp ngón tay cái lại rồi dùng lưng ngón tay cái xoa nhẹ vào mi mắt từ 10 đến 20 lần, sau đó dùng ngón tay cái nhẹ nhàng massage vùng thái dương theo chiều kim đồng hồ và ngược lại khoảng 10 lần. Tiếp theo, dùng ngón tay cái và ngón trỏ nhẹ nhàng day vào khoảng giữa của hai đầu lông mày từ trong ra ngoài 10 lần. Thường xuyên áp dụng phương pháp này sẽ giúp cải thiện và khiến sự lưu thông máu diễn ra tốt hơn, giúp da mặt khỏe mạnh, loại bỏ nếp nhăn mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho gương mặt của bạn.

Dùng dầu thực vật để trị vết nhăn vùng mắt.
Dùng dầu thực vật để trị vết nhăn vùng mắt.

Trị vết nhăn vùng mắt với dầu thực vật cũng là một bí quyết rất thú vị. Hãy lấy 1 chút dầu ăn thoa vào các nếp nhăn quanh mắt cho dầu ăn thấm dưỡng chất vào làn da của bạn. Để trong khoảng 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm. Hãy áp dụng phương pháp này 3 lần mỗi tuần để loại bỏ các nếp nhăn nhé các bạn.

Trị nếp nhăn vùng mắt bằng Royal Collagen

Trị nếp nhăn vùng mắt bằng Royal Collagen

Cuối cùng, Hương xin chia sẻ cho các bạn một sản phẩm dinh dưỡng không chỉ trị nếp nhăn vùng mắt cực kỳ nhanh chóng mà còn bổ sung chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn đó là Royal Collagen. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, mời các bạn xem tại ĐÂY.

Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ với phương pháp trị nếp nhăn vùng mắt mà Hương vừa chia sẻ. Thân mến!

Dương Hương - www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support