XÓA NẾP NHĂN BẰNG HOA QUẢ ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Mến chào các bạn! Cùng với nám, tàn nhang, nếp nhăn xuất hiện trên mặt báo hiệu làn da bắt đầu bị lão hóa. Do đó, hãy cùng Nguyễn Diên tìm hiểu phương pháp xóa nếp nhăn bằng hoa quả đơn giản, hiệu quả để duy trì mãi sự tươi trẻ cho làn da nhé!

Xóa nếp nhăn bằng hoa quả.
Dung nguyên liệu sạch trong thiên nhiên để chăm sóc sắc đẹp hẳn không còn lạ với bất kỳ người phụ nữ nào. Tương tự như vậy, phương pháp xóa nếp nhăn bằng hoa quả vừa nhẹ nhàng, an toàn lại hiệu quả dưới đây sẽ giúp phái đẹp đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, làn da trở nên tươi trẻ, mịn màng trông thấy.

 

 Xóa nếp nhăn bằng hoa quả đơn giản lại hiệu quả
Xóa nếp nhăn bằng hoa quả đơn giản lại hiệu quả


1. Khoai tây: Chứa một lượng lớn lycopene nên xóa nếp nhăn bằng khoai tây cực kỳ được ưa chuộng vì có khả năng chống lại sự phá hủy màng collagen trên da. Cách thực hiện lại đơn giản như sau: Gọt vỏ một củ khoai tây, đem thái nhuyễn hoặc nghiền nát. Bọc khoai tây đã nghiền vào khăn xô đắp lên mắt, những vùng có nếp nhăn trong khoảng 15’.


2. Lô hội: Nhắc đến các phương pháp xóa nếp nhăn bằng hoa quả thì chúng ta không thể bỏ qua cách xóa nếp nhăn bằng lô hội. Chứa nhiều acid amin, khoáng chất có lợi cho làn da, đặc biệt là kích thích quá trình tổng hợp collagen, elastin nên lô hội rất được tin dùng. Thực hiện như sau: Một lá lô hội tự trồng, gọt bỏ hết phần vỏ xanh, tán nhuyễn phần thịt trắng rồi trộn đều với 2-3 viên vitamin E vừa đủ. Đắp mặt nạ lên vùng mắt, vùng nhiều nếp nhăn trong khoảng 10’ đến 12’.

 Xóa nếp nhăn bằng lô hội cho làn da tươi trẻ

Xóa nếp nhăn bằng lô hội cho làn da tươi trẻ


3. Trà xanh: Xóa nếp nhăn bằng trà xanh hay bột matcha hiện nay không còn xa lạ với bất kỳ ai vì chúng có chứa diệp lục có khả năng thúc đẩy sự tái sinh của các tổ chức và dịch máu, qua đó giảm dần nếp nhăn theo thời gian. Cách thực hiện: Một thìa café bột trà xanh + 1 thìa café cám gạo + 1.5 thìa café sữa chua không đường thành hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên trong vòng 15’ đến 20’.
 

 Xóa nếp nhăn bằng hoa quả cần có sự hỗ trợ bên trong từ Royal Collagen
Xóa nếp nhăn bằng hoa quả cần có sự hỗ trợ bên trong từ Royal Collagen


Xóa nếp nhăn bằng hoa quả sẽ đem lại hiệu quả cao nhất nếu có sự hỗ trợ từ bên trong của Royal Collagen. Bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.


Xem thêm cách xóa nếp nhăn khác dưới đây:
XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT NHANH CHÓNG VỚI BỘ ĐÔI EYE LIFTING VÀ ROYAL COLLAGEN
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT NẾP NHĂN Ở MẮT


Nguyễn Diên – www.XoaNepNhan.com

 

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support