Xóa nếp nhăn vùng mắt với sữa tươi

Đa số các nếp nhăn xuất hiện trên da chúng ta được thể hiện cùng với tuổi tác. Tuy nhiên, hiện nay do chế độ làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống không khoa học mà rất nhiều người còn rất trẻ đã xuất hiện các nếp nhăn. Do đó cần phải có sự qua tâm và chăm sóc da đúng cách. Xin giới thiệu bí quyết xóa nếp nhăn vùng mắt từ sữa tươi.

 

     Hầu như hiện nay ai cũng sử dụng sữa hằng ngày để cung cấp thêm nguồn dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra nhiều người biết đượng công dụng của sữa trong lĩnh vực làm đẹp, cũng đã dùng nó để làm mờ tàn nhang, và đặc biệt là dùng để xóa nếp nhăn vùng mắt.

     Dùng sữa tươi không đường bôi trực tiếp lên mặt, các dưỡng chất trong sữa sẽ giúp chúng ta có được làn da trắng, căng mịn. Nếu bạn chưa có nếp nhăn thì phương pháp này cũng hữu hiệu vì nó không chỉ chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt mà còn có tác dụng phòng ngừa nếp nhăn xuất hiện.

Sữa có nhiều dưỡng chất giúp xóa nếp nhăn vùng mắt

Sữa có nhiều dưỡng chất giúp xóa nếp nhăn vùng mắt

 

     Ngoài ra có thể kết hợp sữa với các loại trái cây như dâu để thêm phần hiệu quả hơn. Lấy một ít nước ép dâu, trộn với một muỗng sữa tươi. Dùng bông tẩy trang thấm hỗn hợp này lên vùng da mặt của bạn. Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước. Loại mặt nạ này sẽ giúp cho làn da có thêm nhiều dưỡng chất, giảm nếp nhăn và làm trắng da.

Sữa và dâu kết hợp sẽ làm tăng hiệu quả xóa nếp nhăn vùng mắt

Sữa và dâu kết hợp sẽ làm tăng hiệu quả xóa nếp nhăn vùng mắt

 

     Hay là kết hợp sữa tươi với dầu oliu để làm mặt nạ xóa nếp nhăn vùng mắt. Dưỡng chất có trong sữa tươi và dầu oliu sẽ cũng cấp cho da độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da, có tác dụng giảm nếp nhăn rất hiệu quả.

Mặt nạ sữa và dâu oliu sẽ giúp da có độ đàn hồi giảm nếp nhăn vùng mắt

Mặt nạ sữa và dâu oliu sẽ giúp da có độ đàn hồi giảm nếp nhăn vùng mắt

 

Đây là một phương pháp vừa an toàn cho da, vừa có lợi cho sức khỏe khi bạn dùng sữa mỗi ngày trong đời sống. Hãy dùng sữa để cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết, đồng thời dùng nó để xóa nếp nhăn vùng mắt đáng ghét. Hãy dùng sữa để lấy lại vẻ thanh xuân cho làn da.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

 

Các bài viết liên quan:

Thêm vitamin giúp trẻ hóa làn da và xóa nhăn hiệu quả

5 cách xóa nếp nhăn trên trán thông dụng

Bí quyết xóa nếp nhăn bằng một số loại thực phẩm

Mách bạn cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

10 cách tự nhiên chống và xóa nhăn hiệu quả

Bích Phương – www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support