BÍ QUYẾT LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẾP NHĂN VÙNG MẮT HIỆU QUẢ

Thân chào các bạn! Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem chống nếp nhăn vùng mắt khiến đôi khi chúng ta không biết nên lựa chọn như nào. Vì vậy, Hoài Thu – thành viên tổ tư vấn www.XoaNepNhan.com giới thiệu với các bạn một số cách lựa chon kem xóa nhăn nhé!

Kem chống nếp nhăn vùng mắt
 

Trên thị trường có nhiều sản phẩm kem chống nếp nhăn vùng mắt
Trên thị trường có nhiều sản phẩm kem chống nếp nhăn vùng mắt

Kem phù hợp với da
Một số loại kem chống nếp nhăn vùng mắt có chứa axit alpha hydroxyl có tác dụng loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng nhưng chất này cũng hay gây dị ứng cho làn da nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các thành phần của kem chống nhăn cũng như hiểu rõ làn da của mình thuộc loại nào.

Kem chống lão hóa
Để tìm được kem chống nếp nhăn vùng mắt có hiệu quả lâu dài, bạn nên tìm một số loại kem có thêm chức năng chống lão hóa cho da. Những sản phẩm này thường chứa nhiều dưỡng chất như petrolatum – chất giúp trẻ hóa làn da và collagen giúp tái tạo tế bào da.

Kem bôi chống nhăn vùng mắt cần có chất chống lão hóa
Kem bôi chống nhăn vùng mắt cần có chất chống lão hóa

Kem chứa vitamin C
Những loại kem bôi chống nhăn vùng mắt tốt nhất được nhiều người lựa chọn thường chứa nhiều collagen (trẻ hóa làn da), tretionin (làm sáng da) và petrolatum . Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những sản phẩm có chứa nhiều Vitamin C – nguyên tố vi lượng giúp làn da khỏe mạnh và cải thiện da bị tổn thương.

Kem chống nhăn ban ngày và ban đêm
Nhiều người không biết rằng kem chống nếp nhăn ở mắt ban ngày và ban đêm khác nhau. Đối với kem ban ngày, những sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ nhàng và có thêm tác dụng chống nắng sẽ tốt hơn cho việc xóa nếp nhăn của bạn. Về ban đêm, bạn nên chọn những sản phẩm chứa nhiều dưỡng để bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt cho da.

Một số lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm kem chống nếp nhăn ở mắt ưng ý. Ngoài ra, trên thị trường có nhiều loại kem vượt trội trong khả năng chống nhăn mắt như kem xóa nhăn Eveline Lifting – kem chống nhăn giúp làn da xóa nếp nhăn nhanh chóng và mang lại làn da săn chắc và căng mịn. Mọi chi tiết sản phẩm, bạn có thể tham khảo ở ĐÂY nhé!

Kem chống nếp nhăn ở mắt Eveline Lifting mang lại làn da săn chắc
Kem chống nếp nhăn ở mắt Eveline Lifting mang lại làn da săn chắc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐP CHÂU THỦY- (Nhà phân phối độc quyền của công ty Hương quế Xứ Quảng)

Điện thoại: 0966.899.755/ (08) 625 32 979-  Gọi trong giờ hành chính (Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h)

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755. Bạn hãy nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt (số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Hoài Thu – www.XoaNepNhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support