CHỌN MẶT NẠ CHỐNG NHĂN MẶT PHÙ HỢP TỪNG LOẠI DA

Làn da của phái đẹp vô cùng nhạy cảm, do đó việc chăm sóc cho làn da phải vô cùng cẩn thận. Hy vọng việc chọn mặt nạ chống nhăn mặt phù hợp từng loại da mà xoanepnhan.com sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức hữu ích chăm sóc cho làn da của mình ngày càng rạng rỡ hơn.

MẶT NẠ CHỐNG NHĂN MẶT

Da đẹp hơn nhờ chọn mặt nạ chống nhăn mặt phù hợp
Da đẹp hơn nhờ chọn mặt nạ chống nhăn mặt phù hợp

1. Chọn mặt nạ cho các loại da thường:

Nếu sở hữu làn da này, bạn vô cùng may mắn rồi nhé, trộn hỗn hợp gồm nửa quả bơ xay nhuyễn với một muỗng canh dầu hướng dương, thoa đều lên mặt và cổ, tránh phần mắt và miệng. Giữ yên trong 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Một loại mặt nạ chống nhăn mặt phái đẹp nên biết và áp dụng đấy nhé.

Loại mặt nạ chống nhăn mặt cho làn da thông thường

Loại mặt nạ chống nhăn mặt cho làn da thông thường

2. Mặt nạ dành cho da khô

Cà chua xay nhuyễn, lấy phần nước để uống, phần bã còn lại đắp lên mặt. Có thể xắt lát cà chua mỏng và đắp lên mặt như dưa leo. Phần nước cà chua thấm vào da sẽ giúp da giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Mặt nạ chống nhăn cho da mặt này sẽ hữu hiệu nếu bạn thực hiện thường xuyên và đều đặn.


Mặt nạ chống nhăn mặt giúp làn da khô tươi tắn hơn

Mặt nạ chống nhăn mặt giúp làn da khô tươi tắn hơn

3. Mặt nạ cho làn da lão hóa:

Khi da lão hóa sẽ xuất hiện những nếp nhăn không mong muốn, do đó nên việc chọn mặt nạ chống nhăn mặt cho làn da này các bạn nên trộn 2 muỗng bột yến mạch với nửa muỗng sữa, đặt lên bếp nấu cho đến khi trở thành hỗn hợp nhuyễn. Trộn 2 muỗng dầu olive và khuấy đều.Chờ hỗn hợp nguội đắp lên mặt và cổ, nằm yên khoảng 25 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ chống nhăn da mặt này giúp xóa mờ các vết nhăn, làm da săn chắc và trẻ trung hơn.

Mặt nạ chống nhăn mặt dễ áp dụng cho làn da lão hóa

Mặt nạ chống nhăn mặt dễ áp dụng cho làn da lão hóa

4. Mặt nạ đối với da nhờn:

Cắt nửa trái cam, ép lấy nước cốt, kết hợp với nửa cốc bột yến mạch glycerine và một ít lòng trắng trứng rồi đắp lên mặt.  Glycerine có tác dụng làm ẩm da, còn lòng trắng trứng giúp loại bỏ các vết nhăn, trong khi đó nước cốt cam giúp tái tạo vẻ rạng ngời cho làn da. Mặt nạ chống nhăn mặt dễ áp dụng các bạn nhé!


Nên chọn mặt nạ chống nhăn mặt phù hợp cho làn da nhờn

Nên chọn mặt nạ chống nhăn mặt phù hợp cho làn da nhờn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Bên cạnh  việc chọn lựa mặt nạ chống nhăn da mặt phù hợp cho từng loại da, thì còn có rất nhiều thông tin hữu ích giúp phái đẹp có thêm nhiều kinh nghiệm, mẹo hay trong việc chăm sóc làn da của mình, hãy tham khảo thêm các bài viết dưới đây các bạn nhé.

MẶT NẠ CHỐNG NHĂN DA DỄ ÁP DỤNG

LÀM ĐẸP VỚI MẶT NẠ CHỐNG NHĂN DA MẶT

MẸO XÓA NẾP NHĂN QUANH MẮT


Kốl Ka – www.xoanepnhan.com

 

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support