CHỐNG NHĂN MẮT VÀ NHỮNG VẾT CHÂN CHIM CHO PHÁI ĐẸP

Không chỉ “đe dọa” bạn khi cập kề tuổi 30-40, vết chân chim còn dễ dàng ghi dấu ấn trên gương mặt bạn chỉ với những thói quen sinh hoạt không điều độ hàng ngày. Hãy đồng hành cùng www.xoanepnhan.com để tìm cho mình những cách chống nhăn mắt và những vết chân chim cho phái đẹp nhé.

CHỐNG NHĂN MẮT

Chống nhăn mắt xóa viết chân chim nếp nhăn trên mắt

Chống nhăn mắt xóa viết chân chim nếp nhăn trên mắt

1. Ngủ đúng cách

Hãy chắc rằng mình luôn nằm ngửa, thẳng lưng và nếu bạn không thể ngủ trong tư thế đấy, hãy đầu tư một chiếc gối có vỏ satin hoặc lụa thật mềm mại để chống nhăn mắt các bạn nhé.

Ngủ đúng cách giúp chống nhăn mắt

Ngủ đúng cách giúp chống nhăn mắt

2. Dưỡng ẩm

Da của chúng ta đôi khi bị khô và xuất hiện nhiều nếp nhăn do da bị thiếu nước,  một cách khác để ngăn ngừa vết chân chim đó chính là tăng cường độ ẩm cho cơ thể bạn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách uống nhiều nước, sử dụng các loại kem dưỡng ẩm chống nhăn mắt nhé.

Dưỡng ẩm giúp chống nhăn mắt cho phái đẹp

Dưỡng ẩm giúp chống nhăn mắt cho phái đẹp

3. Tránh nheo mắt

Hạn chế nheo mắt, đeo kính râm khi phải ra ngoài, đây là một trong những biện pháp khá đơn giản giúp xóa nếp nhăn và chống nhăn vùng mắt tuy đơn giản nhưng các bạn thường không thực hiện được.

Tránh nheo mắt giúp chống nhăn mắt đơn giản nhất

Tránh nheo mắt giúp chống nhăn mắt đơn giản nhất

4. Lòng trắng trứng

Sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng giúp da bạn săn chắc, giảm tải sự xuất hiện của vết chân chim. Tất cả những gì bạn cần là thoa đều lòng trắng trứng lên mặt trong 15′, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Gương mặt bạn sẽ khỏe mạnh và các lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại, chống nhăn da vùng mắt đơn giản phải không các bạn.

Chống nhăn mắt cho làn da khỏe mạnh

Chống nhăn mắt cho làn da khỏe mạnh

5. Nho

Bạn có thể dưỡng da, chống nhăn cho da vùng mắt với nho bằng cách thủ công sau: Nghiền một ít nho xanh lấy nước rồi lấy một chút bông thấm nước nho, thoa đều lên vùng khóe mắt, miệng và trán. Rửa sạch sau 5′ và lặp lại 2-3 lần mỗi tuần để có hiệu quả giảm nếp nhăn tốt nhất.

Chống nhăn mắt nhờ nho

Chống nhăn mắt nhờ nho

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Hãy tham khảo thêm các bài viết dưới đây các bạn nhé:

CHỌN MẶT NẠ CHỐNG NHĂN MẶT PHÙ HỢP TỪNG LOẠI DA

MỘT SỐ CÁCH CHỐNG NHĂN DA ĐƠN GIẢN

BÍ QUYẾT DƯỠNG DA CHỐNG NHĂN CỦA PHỤ NỮ NHẬT

Kốl Ka - www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support