MẶT NẠ THIÊN NHIÊN GIÚP CHỐNG NHĂN DA MẶT HIỆU QUẢ

Vùng da quanh mắt rất mỏng manh và rất dễ xuất hiện nếp nhăn do nhiều tác nhân, khi nếp nhăn xuất hiện sẽ khiến cho bạn cảm thấy trông tăng thêm tuổi, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày.Sử dụng mặt nạ thiên nhiên giúp chống nhăn da mặt hiệu quả nhất để có thể níu giữ tuổi xuân cho làn da của mình bằng cách đánh bay vết “chân chim” đáng ghét.

CHỐNG NHĂN DA MẶT

Chống nhăn da mặt giữ mãi tuổi thanh xuân

Chống nhăn da mặt giữ mãi tuổi thanh xuân

1. Mặt nạ chuối

Chuối lại được mệnh danh là “kho” chứa vitamin vì nó là nơi “hội tụ” những loại vitamin quý giá như vitamin A, C và B6. Chỉ cần nghiền nát một trái chuối chín, thêm một thìa nước hoa hồng, đánh đều các thành phần này lên với nhau, rồi thoa lên vùng da mắt trong vòng 30 phút, cho đến khi lớp mặt nạ se khô lại và sau đó rửa sạch chúng bằng nước ấm. Một loại mặt nạ đơn giản dễ tìm giúp chống nhăn da mặt hiệu quả.

Chống nhăn da mặt với mặt nạ chuối

Chống nhăn da mặt với mặt nạ chuối

2. Mặt nạ khoai tây

Khoai tây không chỉ là nguyên liệu tham gia vào quá trình nuôi dưỡng làn da mà với chị em nó có thể giúp loại trừ tình trạng mắt bị đỏ, sưng phồng và có nếp nhăn, hạn chế việc xuất hiện những vết chân chim xung quanh vùng mắt, giúp chống nhăn da mặt rất đơn giản bạn chỉ cần nghiền nát một củ khoai tây đã luộc nhừ, sau đó đắp lên vùng mắt khoảng 20 – 30 phút, sử dụng 2 – 3 lần một tuần sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy nhé.

Chống nhăn da mặt với mặt nạ khoai tây

Chống nhăn da mặt với mặt nạ khoai tây

3. Mặt nạ cải bắp

Cải bắp vừa có thể sử dụng làm thực phẩm nhưng đồng thời cũng là một loại mặt nạ chống nhăn và lão hóa da mặt. Chỉ cần nghiền nát một lá bắp cải, ép lấy nước, thêm thìa mật ong và một ít bột mì để tạo thành hỗn hợp bột nhão. Thoa đều lên vùng mắt trong vòng 20 phút cho đến khi khô thì rửa sạch lại bằng nước lạnh bạn nhé.

Mặt nạ cải bắp giúp chống nhăn da mặt

Mặt nạ cải bắp giúp chống nhăn da mặt

4. Mặt nạ cà rốt

Cà rốt rất giàu vitamin, đặc biệt vitamin A và carotene, giúp bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại, cải thiện quá trình phát triển của tế bào da.Sử dụng ép của hai củ cà rốt nhỏ, sau đó thêm vào thìa tinh dầu quả hạnh, đánh đều các thành phần này lên với nhau. Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh trong 2 giờ, sau đó lấy ra và thoa đều lên vùng da xung quanh mắt khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm, mặt nạ trên sẽ giúp bạn chống nhăn cho da vùng mặt hiệu quả nhé.

Chống nhăn da mặt với mặt nạ cà rốt

Chống nhăn da mặt với mặt nạ cà rốt

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Hãy tham khảo thêm các bài viết dưới đây các bạn nhé:

DA KHỎE ĐẸP MÙA HÈ VỚI KEM CHỐNG NHĂN DA 

CHỌN MẶT NẠ CHỐNG NHĂN MẶT PHÙ HỢP TỪNG LOẠI DA

MỘT SỐ CÁCH CHỐNG NHĂN DA ĐƠN GIẢN

Kốl Ka - www.xoanepnhan.com

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support