MẸO XÓA NẾP NHĂN QUANH MẮT

Nếp nhăn xuất hiện nguyên nhân thường là do tuổi tác, căng thẳng hoặc là do da của bạn bị khô. Để các xóa nếp nhăn quanh mắt và ngăn không cho chúng xuất hiện ở vùng mắt, xung quanh miệng hay là vùng cổ, chúng ta cần phải chăm sóc thật cẩn thận và chú ý dưỡng ẩm cho làn da. Một số phương pháp đơn giản để bạn có thể thực hiện tại nhà:

 

1.   Mẹo 1: Sữa tươi

Dùng một muỗng canh sữa tươi và thêm vào khoảng 3-4 giọt nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này bôi vào các chỗ có nếp nhăn hoặc toàn bộ gương mặt trước khi ngủ. Sáng thức dậy thì rửa mặt lại bằng nước ấm, hoặc dùng hỗn hợp này thay thế cho sữa rửa mặt để xóa nếp nhăn quanh mắt. Chú ý không được chà xát quá mạnh tay.

Xóa nếp nhăn quanh mắt an toàn và khỏe mạnh bằng sữa tươi

Xóa nếp nhăn quanh mắt an toàn và khỏe mạnh bằng sữa tươi

2.   Mẹo 2: Chuối

Chuối cũng là một loại trái cây có tác dụng rất lớn trong việc xóa nếp nhăn quanh mắt. Xay ¼ trái chuối cho đến khi có độ mịn giống như kem. Sau đó bôi lên trên khắp mặt và giữ trong vòng khoảng 15-20 phút. Sau đó bạn rửa mặt bằng nước sạch, trước tiên bạn dùng nước ấm để rửa mặt, nước ấm làm các lỗ chân long giản ra, lấy đi các bụi bẩn. Sau đó thì rửa lại với nước lạnh.

Chuối rất tốt trong việc xóa nếp nhăn quanh mắt

Chuối rất tốt trong việc xóa nếp nhăn quanh mắt

3.   Mẹo 3: Vitamin E

Dùng vitamin E dạng viên nang. Lấy một viên vitamin E cho vào một chén nhỏ. Thêm vào đó 2 muỗng cà phê mật ông và ½ muỗng nước cốt chanh. Trộn đều hộn hợp này và thoa đều lên trên mặt 10 phút rồi rửa lại với nước sạch. Vitamin sẽ giúp da mịn màng và xóa nếp nhăn quanh mắt rất hiệu quả.

Xóa nếp nhăn quanh mắt an toàn và hiệu quả với vitammin

Xóa nếp nhăn quanh mắt an toàn và hiệu quả với vitammin

Các loại phương pháp tự nhiên này cần phải đầu tư thời gian, phải thực hiện liên tục trong vòng khoảng 30-40 ngày để xóa nếp nhăn quanh mắt, bạn sẽ có được kết quả đáng kinh ngạc. Chúc bạn thành công.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp làm mờ nếp nhăn bằng ROYAL COLLAGEN rất thông dụng, hiệu quả và phù hợp với hầu hết mọi người.

Các bài viết liên quan:

Tổng hợp những bí quyết xóa nếp nhăn hiệu quả

Xóa nếp nhăn và những thông tin cần biết

Xóa nhăn từ rau củ quả

Sử dụng thành phần gì để xóa nhăn lâu dài?

9 công thức xóa nhăn không thể bỏ qua

 

Bích Phương - http://www.xoanepnhan.com

 

Từ khóa bài viết: Xóa nếp nhăn
hotline-support